Về trang web đẹp Về trang web đẹp

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế trang web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng được cộng đồng quốc tế công nhận tại TPHCM.

Thiết kế Website Thiết kế Website

Thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng Giao diện website không chỉ đẹp, chuẩn SEO mà còn là duy nhất với mỗi thiết kế

Xu hướng thiết kế Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Dự án tiêu biểu Dự án tiêu biểu

Các ý tưởng dự án thử nghiệm thiết kế Website chuyên nghiệp - Tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Liên hệ Liên hệ

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn hỗ trợ bạn miễn phí trước khi thiết kế để có website đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng.

gift

Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Website chuẩn SEO
October 29, 2015

Website chuẩn SEO

Line

Thật không thể khó để nhận định được sự đồng tình của đại bộ phận cộng đồng rằng kể từ lúc bắt đầu và chỉ trong một thời gian không hẳn dài. Công nghệ thông tin đã phát triển không ngừng với những bước tiến nhảy vọt và có mặt trong mọi lĩnh vực cuộc sống của con người. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nói một cách khác để hiểu thì SEO là tập hợp những phương pháp  để nâng cao thứ hạng của website trong các trang kết quả của các bộ máy công cụ tìm kiếm lớn trên thế giới như Google, Bring.

Nếu xét về lý do mục đích khiến SEO trở nên quan trọng và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay bời nó thực chât còn được coi là hình thức Maketting  các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… Khi người dùng cẩn tìm kiếm một danh sách thì việc xuất hiện trên trang đầu của kết quả  trả về trong các công cụ tìm kiếm. Khi đó mặc định như một lẽ chắcchắn thì  website của bạn sẽ có lượng người ghé thăm nhiều hơn, biết bên bạn có sản phẩm gì? Dịch vụ gì? Khi một trang web áp dụng kỹ thuật SEO sẽ có rất nhiều lợi ích

Các lợi ích chính của Website chuẩn SEO mang lại:

 • Website chuẩn SEO giúp  tăng lượng truy cập – nhân tố quan trọng giúp gia tăng doanh thu và thứ hạng website
 • Website chuẩn SEO  tăng thứ hạng website trên bảng xếp hạng tìm kiếm  – một tác động rất to lớn đối với bạn
 • Website chuẩn SEO giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cho website của bạn
 • Website chuẩn SEO sẽ quảng bá chất lượng sản phẩm/dịch vụ cũng như xây dựng thương hiệu của bạn đối với người dùng.

Định nghĩa cho ra một chân lý rõ ràng và chính xác nhất về thế nào là Website chuẩn SEO vẫn ở mức tương đối . Vẫn chưa có cá nhân hay tổ chức nào trên thế giới được cấp giấy chứng nhận cho chuẩn này. Và ngay cả khi thực hành thì cũng khó có thể kiêm tra hết mọi mặt của một website, có chăng chỉ là  cố gắng làm nhiều cách khác nhau để cải thiện độ chuẩn SEO trên website của bạn mà thôi. Một Website chuẩn SEO chắc chắn sẽ thỏa mãn 2 điều : đầu tiên là phải mang đến lợi ích cho người dùng, thứ hai là thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không thỏa mãn một trong 2 yêu cầu trên thì coi như trang web của bạn chưa thật sự chuẩn SEO. Và để có được một thiêt kế Website chuẩn SEO thì ta cùng kể qua những tiêu chí cơ bản ảnh hưởng tới chất lượng  trong SEO:

 1. Chọn tên miền hostname thể hiện được nội dung bên trong của website . Nếu thêm yếu tố tên miền đó có chứa từ khóa hoặc có thời gian sử dụng ( tuổi) càng lâu, uy tín cao càng tốt
 2. Hosting nên đặt ở các công ty cho thuê hosting uy tín chuyên nghiệp , không có tai tiếng trong quá khứ, tốt độ tải nhanh và  ổn định , bảo mật tốt. Đủ điều kiện thì sử dụng VPS hoặc thuê server.
 3. Tối ưu hóa đường dẫn URL ngắn gọn rõ ràng đẹp ( cái này thì nếu nhưng website thiết kế bằng Word Press được hỗ trợ việc này rất tốt), tốt hơn có liên quan vớí nội dung bên trong , nên hạn chế độ dài của url tốt nhất   chỉ là 3 cấp tính từ tên domain.
 4. Tối ưu hóa Tittle ( tiêu đề bài viết,), keywords ( từ khóa), Description ( mô tả)… cho trang và bài viết.  Cái này WP với plugin SEO  YOAST hỗ trợ cực tốt người dùng.
 5. Sử dụng hợp lý và đúng với mật độ thẻ headline  trên một bài viết …. cách sử dụng thẻ này thì ta cứ tag thẻ h1 cho cái gì quan trọng nhất để nhấn mạnh mục dích từ viết, thương thì h1 mang theo từ khóa chính, các thẻ tiếp theo h2, h3 lần lượt tag cho những thành phần khác theo thứ tự ưu tiên giảm dần
 6. Tách biệt  style css, javascript, data ra thành các file độc lập.  Cố gắng hạn chế sử dụng javascript quá nhiều cùng việc  sử dụng table trong html.
 7. Đặt nội dung chính nằm ngay ở đầu trang html để sớm được bot cập nhật khi index trang. Tạo ra các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb) mục đích giúp người dùng điều hướng dễ dàng tại mọi nơi trong website
 8. Tạo trang 404 cho các liên kết hỏng không tìm thấy . Lỗi 404 không phải là quá tệ nên nếu bị trường hợp đó thì việc cần làm chỉ là  tạo một trang thông báo lỗi không tìm thấy trang, bên trong sẽ đưa ra các gợi ý cho người dùng xem tiếp, hoặc tích hợp chức năng tìm kiếm vào bên trong để người dùng tìm nội dung mới.
 9. Tạo các nút thích, chia sẻ giới thiệu bài viết qua các trang xã hội
 10. Thiết kế website theo xu hướng responsive web design để từ đó tự động tương thích với mọi loại thiết bị di động. Google cũng đã lấy điểm thân thiện với thiết bị di động như là một trong những điểm đánh giá thứ hạng hiển thị website .
 11.  
 12. Tao file sitemap.xml chứa liên kết các trang nội dung của website để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm truy cập  nội dung.
 13. Kiểm tra cấu trúc html chuẩn với chuẩn  W3C ( có thể bỏ qua các lỗi cảnh báo HTML5 và các thẻ og:title, og:description, og:image khi định dạng website bằng HTML5).
 14.  Cho phép thay đổi thẻ meta và title, keywords, description tương ứng với mỗi nội dung bài viết.
 15. Khi viết bài viết thì URL, Title, Keywords, Description có sự liên quan với nhau.
 16. Nội dung bài viết có ý nghĩa , dùng từ ngữ , câu văn đúng cú pháp giúp người đọc dễ hiểu , giúp index dễ dàng . Phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn văn kết hợp với các sub header và number list.
 17. Bài viết nên có hình ảnh minh họa tăng sự hấp dẫn cho bài viết, số lượng ảnh trên một bài viết từ 3 ảnh trở lên . Đừng quên thiết lập thuộc tính title và alt vào file ảnh.
 18. Cần chú ý phân bổ mật độ từ khóa sao cho hợp lý tránh trường hợp nhồi nhét từ khóa
 19. Cập nhật thông tin nội dung bài viết  thường xuyên trên website của bạn . Đây là mục quan trọng nhất quyết định việc có thu hút được người đọc truy cập và bài viết liên quan đến mục đích sử dụng website
 

 

Protected by Copyscape