Về trang web đẹp Về trang web đẹp

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế trang web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng được cộng đồng quốc tế công nhận tại TPHCM.

Thiết kế Website Thiết kế Website

Thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng Giao diện website không chỉ đẹp, chuẩn SEO mà còn là duy nhất với mỗi thiết kế

Xu hướng thiết kế Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Dự án tiêu biểu Dự án tiêu biểu

Các ý tưởng dự án thử nghiệm thiết kế Website chuyên nghiệp - Tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Liên hệ Liên hệ

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn hỗ trợ bạn miễn phí trước khi thiết kế để có website đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng.

gift

Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Trang chủ Xu hướng thiết kế Thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng tại TPHCM
Thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng tại TPHCM
August 27, 2015

Thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng tại TPHCM

Line

Nhiều doanh nghiệp sau khi triển khai kinh doanh trên Internet đã gặp phải những hạn chế trước đó do sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ, hoặc dịch vụ của một công ty không làm chủ được công nghệ mã nguồn dẫn đến hậu quả là một khoảng thời gian sau thì họ phải bắt đầu lại từ đầu. Một số vấn đề thường vấp phải đã khiến nhiều doanh nghiệp tiêu tốn thời gian & tiền của mà chúng tôi có thể nêu ở đây:

NGUYÊN NHÂN NHIỀU DOANH NGHIỆP PHẢI THIẾT KẾ LẠI WEBSITE 

1. Không chú trọng nội dung truyền tải:

 

Nội dung được viết sơ sài thiếu độ sâu nhưng vẫn có nhiều chỗ thừa, mang tính giới thiệu hơn là cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách rõ ràng, chính xác & có phương pháp tiếp cận khách hàng tận tình chu đáo mang tính sáng tạo. Trong khi đó yếu tố để một trang web được khách hàng cũng như các bots của bộ máy tìm kiếm đánh giá cao nhất chính là nội dung của site ( content is king)

2. Website không phản ánh được bản sắc văn hóa của doanh nghiệp:

Lý do là vì những  website đó được designer  thiết kế website cho khách hàng  theo những bản mẫu sẵn có và sử dụng 1 mẫu cho nhiều khách hàng hoặc nhái theo mẫu của các webite khác đang tồn tại. Điều này dẫn đến website không thể phản ánh được thực tế bản sắc riêng biệt của doanh nghiệpcũng như doanh nghiệp không thể tạo được một thương hiệu của mình để khách hàng nhớ đến

3. Không thể mở rộng, nâng cấp website khi có nhu cầu cao hơn:

Website là nơi mà khách hàng & doanh nghiệp tương tác trao đổi thông tin sản phẩm, dịch vụ… Theo thời gian khi có nhu cầu thay đổi, mở rộng  thì doanh nghiệp không thể thay đổi hay nâng cấp cho phù hợp với yêu cầu thực tại dẫn đến phải xây dựng website lại từ đầu. Nguyên nhân là do khá nhiều các công ty thiết kế web  lại không trực tiếp thiết kế và coder (  không có khả năng làm chủ công nghệ đó) nên dẫn đến bế tắc trong việc sửa đổi, quản lý, nâng cấp theo nhu cầu.

Vấn đề khá  nhiều công ty thiết kế website tại Việt Nam dùng hình thức  PR + giá rẻ bất ngờ để bán trái quy định những mẫu mã thiết kế có sẵn cho nhiều người, thậm chí còn có cả đi tải trộm trên internet về bán thì  chưa nói đến vấn đề sai phạm về luật sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền tác giả mà chỉ nói đến hậu quả của việc bất chấp những thiệt hại vô cùng lớn đối với khách hàng thế nào để thu lợi nhuận như: Giao diện bố cục của site giống nhau hàng loạt trên Internet, cái khác có chăng là thay đổi theme, tên các menu. Giống như một chiếc xe thuộc 1 mẫu nhưng khác về màu sơn mà thôi. Mà nếu thế  sao có thể mang đến cho người dùng sự ấn tượng, thích thú khi truy cập website .

Thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng tại TPHCM 09

Thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng tại TPHCM

Ngày nay để có một website đẹp, chuyên nghiệp còn đi kèm không ít những yêu cầu của người mua, người bán và thiết bị truy cập. Khi DN  muốn có sự thay đổi, mở rộng phát triển kinh doanh thi website lúc đó không thể đáp ứng được dẫn đến phải thiết kế lại website từ đầu gây tổn hại nhiều thời gian tiền của. Đó là chua nói các vấn đề chuyên môn như : chuẩn SEO bảo mật, thân thiện di dộng….

Nếu bỏ chút thời gian để tìm hiểu rồi so sánh thì không hề khó để bất cứ ai cũng dễ dàng nhận ra cùng là website nhưng không thể nào hai hình thức lại cho giá trị ngang nhau được : tiền nào thì của ấy mà. Đó là ta đang xét về sự khác nhau giữa các con số chứ còn xét ra thì  1 website dạng kiểu mẫu sẵn lấy đâu đó rồi tô vẽ tí vỏ ngoài thì với một thiết kế web đó thì chỉ mất có khi ko đến 1 ngày là có website để lấy tiền và 1 website từ lúc lấy yêu cầu lên ý tưởng, design …đến hoàn thành it nhất cũng xấp xỉ gần cả tháng hoặc hơn với số lượng nhiều thành viên tham gia thì sẽ rõ giá trị thực sự của mỗi sản phẩm tương ứng.

“chúng tôi không thiết kế web giá rẻ, chúng tôi chỉ Thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng tại TPHCM với giá cả hợp lý”

Các gói thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng tại TPHCM của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Wim:

dịch vụ thiết kế web đẹp, chuyên nghiêp, ấn tượng tại TPHCM 01
dịch vụ thiết kế web đẹp, chuyên nghiêp, ấn tượng tại TPHCM 02
dịch vụ thiết kế webs đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng tại TPHCM 03

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC THẮC MẮC VÀ THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG TẠI TPHCM NGAY QUA HOTLINE 092 494 6263 VÀ 097 776 0123 HOẶC GỬI TIN CHO CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Protected by Copyscape