Về trang web đẹp Về trang web đẹp

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế trang web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng được cộng đồng quốc tế công nhận tại TPHCM.

Thiết kế Website Thiết kế Website

Thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng Giao diện website không chỉ đẹp, chuẩn SEO mà còn là duy nhất với mỗi thiết kế

Xu hướng thiết kế Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Dự án tiêu biểu Dự án tiêu biểu

Các ý tưởng dự án thử nghiệm thiết kế Website chuyên nghiệp - Tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Liên hệ Liên hệ

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn hỗ trợ bạn miễn phí trước khi thiết kế để có website đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng.

gift

Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Trang chủ Xu hướng thiết kế NHỮNG YÊU CẦU THẤT YẾU CỦA MỘT WEBSITE
NHỮNG YÊU CẦU THẤT YẾU CỦA MỘT WEBSITE
June 20, 2017

NHỮNG YÊU CẦU THẤT YẾU CỦA MỘT WEBSITE

Line
Trước khi bắt đầu thiết kế một layout cho website chúng ta phải phân tích kỹ lưỡng những vấn đề chính sau: về sản phẩm và dịch vụ mà website cần thiết kế hướng đến để có một thiết kế phù hợp, bố cục tổng toàn trang website phải hoài hòa đẹp mắt và phù hợp với tiêu chuẩn và thói quen của người xem, màu sắc phải được lựa chọn kỹ lưỡng ngoài yếu tố làm nổi bật cho webiste còn phải có sự kết hợp hài hòa giữa các màu trong toàn trang tránh làm rối mắt cho người xem, nên lựa chọn font chữ phù hợp để kết hợp có một website đẹp mắt. Phân tích các yếu tố quan trọng trước khi thiết kế layout cho website.
 
Bố cục rất quan trọng trong thiết kế website nó là bước đầu tiên cần làm trước khi thiết kế một website, khi thiết kế một website chúng ta phân tích sẽ làm gì cho website đó để đạt hiệu quả như mong muốn, lên bố cục tổng thể từng trang của website, chúng ta phải tính toán sắp xếp các phần quan trọng như sản phẩm, dịch vụ ở các vị trí mà người dùng dễ nhìn nhất để thu hút người xem vào đó.
 
Sitemap
 
Lập một bản đồ site hoàn chỉnh cho toàn trang web, nó giúp cho thông tin về website trở nên rõ ràng, giảm thiểu thời gian làm việc và dễ thuyết phục người duyệt mẫu.
 
Bản thiết kế thô
 
Chúng ta sẽ làm một bản thiết kế thô, bao gồm các vị trí của các thành phần trên website và bản thiết kế thô này cần phải được duyệt từ đối tác, khách hàng để từ đó tiến hành thiết kế layout hoàn chỉnh.
 
Về kích thước của trang web
 
Hiện nay hầu hết các người xem đều sử dụng chuẩn màn hình 1024 x 768 px hoặc cao hơn, tuy nhiên phần lớn mẫu thiết kế sử dụng kích thước thật của màn hình so với khung hình chuẩn của web theo chiều ngang là 1004px, một số trường hợp đặc biệt sẽ có thiết kế riêng biệt.
 
Sử dụng phần mềm để thiết kế website
 
Phần mềm chuyên dụng Adobe Photoshop là lựa chọn số một trong thiết kế đồ họa. Tuy nhiên để thiết kế một mẫu Layout chuyên nghiệp đẹp mắt ngoài các yếu tố về mỹ thuật, bạn cần phải có kiến thức tốt trong việc sử dụng các công cụ hỗ trợ của phần mềm Adobe Photoshop điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc và hoàn chỉnh mẫu thiết kế như yêu cầu đề ra.
 
Sử dụng hệ màu chuẩn RGB cho web
 
Vì chế độ màu sắc hiển thị trên màn hình là hệ màu chuẩn RGB.
 
Font chữ
 
Nên sử dụng các font chữ chuẩn cho nội dung website (các font chữ hệ thống), vì nếu máy người xem không có font chữ mà website sử dụng thì sẽ làm hư toàn bộ layout. Khi sử dụng tiếng việt cho website nên dùng các font Unicode chuẩn như Times News Roman, Verdana, Tahoma, Arial…Font chữ phải có màu sắc hoài hòa với màu sắc của trang website, giúp cho ngươi xem dễ đọc chúng, tránh dùng những màu sắc có độ tương phản cao, làm mỏi mắt người xem khi đọc chúng. Khi thiết kế layout trong Photoshop nên để chế độ hiển thị Font chữ là None, tránh việc lựa chọn Crisp, Sharp, Strong, Smooth vì nếu sử dụng những lựa chọn này kết quả cuối cùng sẽ khác với thiết kế.