Về trang web đẹp Về trang web đẹp

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế trang web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng được cộng đồng quốc tế công nhận tại TPHCM.

Thiết kế Website Thiết kế Website

Thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng Giao diện website không chỉ đẹp, chuẩn SEO mà còn là duy nhất với mỗi thiết kế

Xu hướng thiết kế Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Dự án tiêu biểu Dự án tiêu biểu

Các ý tưởng dự án thử nghiệm thiết kế Website chuyên nghiệp - Tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Liên hệ Liên hệ

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn hỗ trợ bạn miễn phí trước khi thiết kế để có website đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng.

gift

Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Trang chủ Xu hướng thiết kế Một trang web đẹp – Một phần thành công!
Một trang web đẹp – Một phần thành công!
September 1, 2015

Một trang web đẹp – Một phần thành công!

Line

trang web đẹp 01

Từ rất nhiều những bài viết khác trên các website nói về tiềm năng to lớn của thị trường kinh doanh trực tuyến  đối với các doanh nghiệp nói chung, hay bài : ” TẠI SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP” nói riêng được minh chứng qua thực tiễn việc thành công của rất, rất nhiều doanh ngiệp. Có thể thấy được sự quan trọng của việc có một ” trang web đẹp ”  là một phần không thể thiếu, một phần của thành công trong kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng vấn đề nhiều người đặt ra là : Trang web đẹp là trang web như thế nào? Một trang web đẹp mang đến những gì cho người dùng ? Nên sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty nào? …

NHƯ THẾ NÀO LÀ  ” TRANG WEB ĐẸP “?

trang web đẹp 02

 Xin đừng vội nhìn một trang website vào với vô số những hiệu ứng lấp lánh hay các hình ảnh, chữ chạy động, màu sắc lòe loẹt…. thì là đẹp. Cái đẹp ở đây chúng tôi muốn nói đến là bao gồm cả các yếu tố mỹ thuật và yếu tố hiệu quả. Chúng tôi xin nêu lên một số điểm cơ bản mà một trang web đẹp cần có.

  • Bố cục  đơn giản  dàn trải nội dung từ theo hướng từ trên xuống dưới, người dùng không cần phải đưa mắt nhìn xung quanh . Điều này cũng tuân theo thuật toán cập nhật dữ liệu theo quy tắc từ trái qua phải, từ trên xuống dưới khiến website trở nên thân thiện. và được người xem cũng như các bộ máy tìm kiếm lớn : Google, Bring đánh giá cao hơn
  • Viết nội dung mang giá trị thực sự đến người dùng. Trình bày rõ ràng, câu viết đúng ngữ pháp với font chữ dễ đọc ( ví dụ arial, Time News Roman…)
  • Tương thích với mọi trình duyệt web như IE, Firefox, Google Crome… cùng truy cập với độ trễ thấp để người dùng không phải chờ quá lâu.
  • Tạo được ấn tượng mạnh với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên với  giao diện thiết kế độc đáo riêng biệt. Bởi khi gặp những website giống nhau về giao diện, tính năng. Và khi thoát ra họ phân biệt nổi mình đã xem gì ở đâu. Một trang web  được thiết kế giao diện bắt mắt độc đáo, nội dung tốt sẽ tạo được dấu ấn giúp người dùng nhớ lâu, đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp  . Đó là một yếu tố quan trọng để xây dựng nên thương hiệu riêng trong tâm trí người dùng.

MỘT TRANG WEB ĐẸP MANG ĐẾN NHỮNG GÌ CHO NGƯỜI DÙNG:

trang web đẹp 03

  • Sự hài lòng với thiết kế giao diện mang sự riêng biệt độc đáo và bị cuốn hút bởi nội dung. Đây chính là mấu chốt của vấn đề gia tăng thời gian mà người dùng ở lại website để tìm kiếm thông tin.
  • Sự thoải mái khi sử dụng với thanh chuyển hướng được nằm ở nơi dễ thấy và mỗi liên kết có một tiêu đề mô tả. Người dùng luôn nhận ra họ đang ở đâu và biết phải đi đến nơi mà mình muốn tới như thế nào nhờ thanh chuyển hướng không chỉ thay đổi vị trí khi click chuột vào mà còn chỉ rõ cấu trúc vị trí của site mà người dùng đang xem.
  • Sự gần gũi quen thuộc bởi cho dù người dùng có ở bất kỳ nơi nào trong website với mỗi trang được bố cục hoàn toàn khác nhau thì vẫn mang phong cách riêng biệt không thể nhầm lẫn với website khác trên internet.

Để có được một trang web đẹp mời các bạn tìm hiểu thêm bài CÁC BƯỚC THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP . Cám ơn bạn đã bớt thời gian để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng tại TPHCM của chúng tôi. Hãy gọi theo hotline 0924. 494. 6263 và 097. 776. 0123 hoặc gửi tin để được tư vấn miễn phí. Trân trọng!

Protected by Copyscape