Về trang web đẹp Về trang web đẹp

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế trang web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng được cộng đồng quốc tế công nhận tại TPHCM.

Thiết kế Website Thiết kế Website

Thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng Giao diện website không chỉ đẹp, chuẩn SEO mà còn là duy nhất với mỗi thiết kế

Xu hướng thiết kế Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Dự án tiêu biểu Dự án tiêu biểu

Các ý tưởng dự án thử nghiệm thiết kế Website chuyên nghiệp - Tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Liên hệ Liên hệ

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn hỗ trợ bạn miễn phí trước khi thiết kế để có website đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng.

gift

Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Trang chủ Xu hướng thiết kế Làm thế nào để có phần mô tả sản phẩm cực thu hút?
Làm thế nào để có phần mô tả sản phẩm cực thu hút?
February 17, 2017

Làm thế nào để có phần mô tả sản phẩm cực thu hút?

Line

Mô tả sản phẩm cuốn hút, hấp dẫn được xem là bước đầu tiên chinh phục khách hàng có mua hay sử dụng dịch vụ của bạn hay không, vì vậy phần mô tả là phần hết sức quan trọng mà bạn cần phải đầu tư khá nhiều.

Nghệ thuật viết mô tả sản phẩm thu hút

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các doanh nghiệp trên thị trường thương mại điện tử, vì vậy các doanh nghiệp không những đầu tư về chất lượng, hình ảnh sản phẩm mà còn phải đầu tư về nội dung. Nội dung hấp dẫn dễ dàng cuốn người xem vào câu chuyện của bạn điều này sẽ tạo nên sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn.

Đối với sản phẩm thì phần hình ảnh và mô tả sản phẩm được khách hàng quan tâm nhất, vì vậy ngoài phần hình ảnh chất lượng, chân thật thì phần mô tả sản phẩm cũng khá quan trọng, làm thế nào để viết mô tả sản phẩm thu hút khách hàng.

Mô tả sản phẩm là cung cấp các thông tin cần thiết một cách ngắn gọn về đặc tính, chức năng và lợi ích khi mua sản phẩm. Có khi nào bạn tự hỏi, mình kinh doanh giống họ, sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Trang web đẹp nhưng doanh thu lại không như ý, nếu có thì bạn nên xem lại phần mô tả sản phẩm. Sau đây Trang web đẹp chia sẻ cách để có phần mô tả sản phẩm quyến rũ khách hàng.

1. Xác định đặc tính người mua

Một chuyên gia trong lĩnh vực hoạch định chiến lược truyền thông trực tuyến có nói như sau: “Việc xác định chính xác các đặc tính của người mua sẽ giúp bạn không bị rơi vào trạng thái “thầy bói xem voi” hay chủ quan, duy ý chí làm cho bạn viết mô tả sản phẩm kém hấp dẫn”.

Vì thế, bạn cần phải xác định được rằng khách hàng mà bạn đang hướng tới có những đặc tính gì? Ví dụ như: Giới tính, độ tuổi, sở thích, thu nhập,… để từ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng từ ngữ chính xác và thuyết phục họ mua sản phẩm của mình mà không hoài nghi.

Theo tâm lý khách hàng khi mua một sản phẩm thì họ đi tìm hiểu sản phẩm đó và so sánh với các sản phẩm khác về chức năng, giá thành. Nắm bắt được tâm lý này bạn có thể sử dụng phép tham chiếu để làm nổi bật ưu điểm sản phẩm của bạn để cho khách hàng tin tưởng tuyệt đối và mua sản phẩm.

Lam-the-nao-de-viet-tieu-de-hap-dan-1

Khách hàng hay so sánh các sản phẩm với nhau

2. Thống nhất về dàn ý

Bạn cần xây dựng dàn ý chung để tất cả các sản phẩm được thống nhất với nhau, chứ không phải cứ lao vào là viết mô tả một cách không suy nghĩ. Vậy nên, dàn ý rất quan trọng, dàn ý giúp bạn trình bày được toàn bộ các vấn đề, tiết kiệm thời gian và truyền tải một cách có hệ thống.

Thông thường khi thiết kế website thương mại điện tử, ví dụ như thiết kế website bán thực phẩm sạch, thiết kế website bán hàng,… đều có chung dàn ý như sau:

  • Mô tả chung
  • Đặc điểm kỹ thuật, các thông số: ngày sản xuất, hạn sử dụng, nguồn hàng, thành phần…
  • Lợi ích khi sử dụng sản phẩm
  • Ưu đãi, khuyến mại
  • Một số thông tin khác như phí giao hàng, thời gian vận chuyển… .

3. Nguyên tắc K.I.S.S

Theo tâm lý của các doanh nghiệp thì họ thường phô diễn hết những gì mà sản phẩm họ có mà không để ý với tâm lý của khách hàng như thế nào? Khách hàng có thật sự cần những điều đó không?

Với khách hàng, những thông tin cần thiết về sản phẩm là điều họ rất cần nhưng họ cần nhất vẫn là những gì họ nhận được từ sản phẩm đó. Bạn không cầ phải viết quá dài dòng nhưng phải chắc chắn cung cấp đủ các thông tin cần thiết.

Về nguyên tắc cơ bản bạn cần chú ý khi viết là K.I.S.S – Keep It Short and Simple, tức là giữ cho nó ngắn và đơn giản. Vì đa số chúng ta không phải là những tay viết content chuyên nghiệp nên sẽ mất rất nhiều thời gian và không hiệu quả nếu viết lan man, không rõ ràng.

Bạn cần tư vấn thêm về thiết kế website chuyên nghiệp cũng như việc xây dựng nội dung cho website thì hãy liên hệ với Trang web đẹp qua các kênh sau:

Thiet-ke-va-lap-trinh-ung-dung-di-dong-chuyen-nghiep-cung-voi-trang-web-dep-19

Hotline: 0909 863 511 – 0909 860 161
Email: info@eplus.vn
Địa chỉ: Tầng 11 Tòa nhà Nam An, 167 – 169 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh