Về trang web đẹp Về trang web đẹp

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế trang web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng được cộng đồng quốc tế công nhận tại TPHCM.

Thiết kế Website Thiết kế Website

Thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng Giao diện website không chỉ đẹp, chuẩn SEO mà còn là duy nhất với mỗi thiết kế

Xu hướng thiết kế Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Dự án tiêu biểu Dự án tiêu biểu

Các ý tưởng dự án thử nghiệm thiết kế Website chuyên nghiệp - Tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Liên hệ Liên hệ

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn hỗ trợ bạn miễn phí trước khi thiết kế để có website đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng.

gift

Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Trang chủ Xu hướng thiết kế ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA MỘT WEBSITE?
ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA MỘT WEBSITE?
June 14, 2017

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA MỘT WEBSITE?

Line

Làm một website trở nên thu hút có vẻ không cần thiết lắm,..cho đến khi bạn nhận ra rằng sự khác biệt giữa khách hàng thông thường và khách hàng thực sự dành thời gian cho website của bạn. Sự thu hút chính là chìa khóa làm nên lợi nhuận. Hãy nghĩ rằng, một website không đủ sức hút sẽ khiến những nội dung mà bạn sáng tạo ra, phương pháp quảng cáo, SEO và marketing trở nên ít được quan tâm hơn.

Nếu bạn muốn làm website của mình trở nên hấp dẫn hơn , dưới đây là những thứ bạn cần chú ý.

1, Nội dung

Để tạo nên ảnh hưởng, website của bạn cần có cả 2 yếu tố : dễ lan truyền và thân thiện với tìm kiếm

Theo Alice Elliott – người sở hữu trang web Birds on the Blog, có 3 thứ mà khách hàng thường làm khi truy cập trang web của bạn : nhận diện những thứ bạn đưa ra, hiểu những lời nhắn của bạn, và làm theo nó. Ba luật lệ trong giao tiếp với khách hàng thông qua website là :

  • Sử dụng hình ảnh
  • Viết ngắn gọn
  • Kèm theo một câu chuyện

Ngoài ra, trang web của bạn phải tập trung vào lợi ích của khách truy cập và giải quyết các câu hỏi về kinh doanh và cuộc sống của họ. Để thực hiện điều này, nội dung phải được phát triển mạnh mẽ trong các hình thức của sản phẩm, dịch vụ và sở hữu trí tuệ, và không ngừng phát triển.

2, Thiết kế

Thiết kế là một đòi hỏi khá phức tạp bởi vì nó cần trí tưởng tượng cao và khả năng tiếp thu ý kiến khách hàng, tuy nhiên, bạn phải chấp nhận rằng nó không thể làm hài lòng mọi người.

Trang web của bạn nên được thiết kế chuyên nghiệp, hấp dẫn và dễ dàng điều hướng để nhanh chóng đạt được sự chú ý và quan tâm của người đọc. Sử dụng tốt các hình ảnh là quan trọng cũng như việc sử dụng các hành động đi kèm các bức ảnh  với khách hàng của bạn.

3, Tốc độ của trang web

Mỗi giây đều rất đáng giá, đặc biệt là trên Internet. Nếu trang web của bạn mất hơn 5 giây chỉ để chuyển trang, khách hàng của bạn có thể tắt trang web của bạn và hướng đến trang web của đối thủ.

Mỗi lần khách hàng thiết kiên nhẫn và tắt trang web của bạn, bạn đã mất đi một cơ hội tốt, và nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn, Web Hosting Geeks đã làm một dữ liệu về ảnh hưởng của tốc độ trên trang web.

  • Mozilla : nhanh hơn 2 giây, tỉ lệ chuyển hóa hơn 15.4%
  • Amazon : chậm hơn 0.1 giây, giảm 1% tổng lợi nhuận
  • 40% người dùng bỏ khỏi trang web khi mất hơn 3 giây để load

4, chiến lược và chiến thuật

Xác định những gì doanh nghiệp cần phải làm và làm thế nào để website đạt một vị trí tốt trên internet. Các thành phần nào trên Internet là quan trọng đối với công việc kinh doanh thành công. Quyết định qua cách bạn tiếp cận và giao tiếp với khách hàng : họ sẽ mua sản phẩm, đọc bài viết, đăng ký bản tin, giao tiếp thông qua các blog và các cộng đồng trực tuyến ?

Bốn yếu tố nêu trên đều hết sức quan trọng. Ví dụ, một trang web được thiết kế tốt với nội dung lớn nhưng không có chiến lược và chiến thuật thì cũng giống như một chiếc xe ô tô đẹp, xịn không được gắn GPS hay bản đồ. Bạn phải tự hỏi tại sao website của bạn không đạt được mục đích mà bạn muốn. Nếu bạn đã có nội dung tuyệt vời và chiến lược hiệu quả nhưng thiết kế nghèo nàn lạc hậu và chuyển hướng không rõ ràng, thì người đọc sẽ có thể đóng trình duyệt hoặc nhấn nút quay lại để đi đến trang web trước đó của họ.