Về trang web đẹp Về trang web đẹp

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế trang web đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng được cộng đồng quốc tế công nhận tại TPHCM.

Thiết kế Website Thiết kế Website

Thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng Giao diện website không chỉ đẹp, chuẩn SEO mà còn là duy nhất với mỗi thiết kế

Xu hướng thiết kế Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Dự án tiêu biểu Dự án tiêu biểu

Các ý tưởng dự án thử nghiệm thiết kế Website chuyên nghiệp - Tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Liên hệ Liên hệ

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn hỗ trợ bạn miễn phí trước khi thiết kế để có website đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng.

gift

Xu hướng thiết kế

TIn tức xu hướng thiết kế mới nhất. cẩm nang kiến thức lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Trang chủ Xu hướng thiết kế 10 VỚI THIẾT KẾ CỰC ĐẸP ĐÃ TỪNG THẮNG GIẢI
10 VỚI THIẾT KẾ CỰC ĐẸP ĐÃ TỪNG THẮNG GIẢI
June 8, 2017

10 VỚI THIẾT KẾ CỰC ĐẸP ĐÃ TỪNG THẮNG GIẢI

Line

Đôi khi trong lúc đang lướt web vòng quay và bạn bắt gặp một trang web mà làm cho bạn cực kỳ ấn tượng, những trang web mà bạn nghĩ rằng có thể nó được thiết kế bằng một bộ óc cực kỳ thiên tài, bạn có thể ấn tượng về tính thẩm mỹ của nó, hay ấn tượng về sự nhạy bén trong khi sử dụng. độ tương tác đối với bạn, hay đôi khi chỉ là hiệu ứng âm thanh của nó. Chúng ta đều đã bắt gặp những trang web mà có thể làm chúng ta cực kỳ thích thú.

Có rất nhiều công ty, tổ chức đứng ra thành lập những giải thưởng để vinh danh những người tạo ra những trang web đó, ghi nhận những nỗ lực và công sức của họ để tạo ra những trang web thật đẹp. Dưới đây là 15 trang web đã đạt được nhiều giải thưởng thông qua nhiều chương trình vinh danh nổi tiếng như Awwwards, UX Awards, The Webby Awards, SiteInspire, Think with Google, BestWebsiteGallery, hay FWA.

1, Feed

Không chỉ có giao diện đẹp, Feed còn sở hữu độ tương tác nhanh nhạy. Thông qua cách phối hợp sáng tạo giữa hiệu ứng và video, trang web này khiến người dúng chìm đắm và không gian và trải nghiệm trong suốt qua trình sử dụng.

feed

2, ETQ

ETQ tiếp cận và hấp dẫn khách hàng chỉ bằng sự tinh tế trong trang web kiểu-kéo-xuống của họ với hình ảnh lớn và hấp dẫn thị giác thông qua sản phẩm của họ. Phong cách phối hợp nhịp nhàng giữa background và trình bày sản phẩm giúp người dùng dễ dàng tập chung vào sản phẩm chính của họ : giày.

etq

3, Mikiya Kobayashi

Mikiya là một Designer tài năng với một kinh phí khá khiêm tốn tuy nhiên anh đã tạo ra một trang web tuyệt vời với nghệ thuật ghép ảnh và hiệu ứng. Trang web của anh ban đầu chỉ có ở Nhật Bản và sau này được dịch ra Tiếng Anh.

mikya kobayashi

4, The History of Climate Change

Luc Jacquet sẽ đưa bạn đến một trải nghiệm thú vị và đầy tính giáo dục về lịch sử của sự biến đổi khi hậu và nóng lên toàn cầu thông qua trang web của ông. Sự trộn lẫn giữa lịch sử cùng với hiệu ứng riêng biệt sẽ giúp bạn hiểu được câu chuyện mà ông muốn truyền tải.

the history of cc

5, World of SWISS

SWISS Airlines đã thành công xây dựng một trang web đầy cuốn hút và có thể kể cho bạn những trải nghiệm và bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ máy bay của họ. Tính thẩm mỹ cao cùng hiệu ứng thích mắt, trang web còn bổ sung nhiều thông tin có ích vượt lên cả cách Marketing thông thường của các hãng bay khác.

world of sw

6, L.A Times

Trong khi nhiều trang tin tức không biết chính xác cách để có một trang web đẹp mắt và cực kỳ dễ sử dụng. Los Angeles Times đã biết làm thế nào để có một trang web đơn giản nhất, phong cách thiết kế giống một tờ báo đã giúp khách hàng thoải mái trong việc đọc và chia sẻ.

la tim

7, Guillaume Tomasi

Là một nhiếp ảnh gia ở Montreal, Guillaume đã thiết kế một trang web hoàn toàn nghệ thuật và thích hợp với bộ sưu tập ảnh của anh. Phong cách ghép ảnh có phần kỳ quái với sự đơn sơ, bằng phẳng, trống rỗng lại gây được ấn tượng cực mạnh với người sử dụng. Series độc nhất của anh là sự trộn lẫn giữa sự truyền cảm hứng về một studio thu nhỏ và sự tương tác với những phần riêng biệt trong trang web.

guillaume

8, Killing Kenedy

Hàng tá đài phát thanh của Mỹ tràn ngập hình ảnh về sự kiện 50 năm ngày mất của cựu tổng thống John Kenedy, sự ảnh hưởng không nhỏ đến từ chính trang web này, National Geographic đã đứng ra thực hiện trang web này, sử dụng hiệu ứng cuộn xuống để tìm hiểu câu chuyện với cùng với đó là sự phối hợp giữa video, âm thanh và sự kiện lịch sử, người dùng thực sự bị cuốn vào câu chuyện của John Kenedy và Lee Harvey Oswald.

kill kenedy

9, Big Cartel

Mặc dù là một tập đoàn khổng lồ cùng với nhiều mối quan hệ lớn, tuy nhiên Big Cartel lại cực kỳ đơn giản, cách thiết kế trang web không cầu kỳ, thẳng thắn của họ đã thuyết phục khách hàng với headline sáng tạo, hiệu ứng âm thanh, và…hết. Những platform giúp đỡ khách hàng của họ và ví dụ chứng minh là tất cả những gì cần thiết để hỗ trợ người sử dụng và giúp họ tìm hiểu về toàn bộ câu chuyện cũng như công ty.

big cartel

10, Inside Abbey Road

Google đã xuất sắc tạo một trang web với độ tương tác nhạy, giúp khách hàng bước vào Abbey Road Studios. Sự xuất sắc còn thể hiện ở âm thanh và sự tinh tế trong thẩm mỹ đã giúp người sử dụng thực sự bị thu hút vào trang web này.

inside ad